Thế nào là một chiếc ghế lái “Xịn”

cửa hàng

Ghế Xe Hơi

THẾ NÀO 1 CHIẾC GHẾ LÁI “XỊN” ?

Thế nào là 1 chiếc ghế lái “Xịn” – Chiếc nghế lái ô tô dành cho tài xế xịn cần đầy đủ những tính năng hỗ trợ như thế nào ?
Ngay từ lúc mới mua xe, người tiêu dùng sẽ quan tâm tới yếu tố động cơ, thiết kế và các trang bị tùy chọn, hiếm khi họ dành thời gian chú ý tới ghế ngồi.
Không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc xe sở hữu một ghế lái xịn đầy đủ những tính năng hỗ trợ.

Yếu tố cơ bản của một ghế lái xịn

* 2 yếu tố cơ bản :
1. Cho một hành trình dù là dài hay ngắn, thì chiếc ghế lái trên xe ô tô đầu tiên cần thể hiện đúng chức năng là “một chỗ dựa vững chắc và êm ái”.
Bên cạnh tính năng cơ bản là vững chắc để giữ cho cơ thể không bị lắc lư, xê dịch thì ghế ngồi của người lái vẫn cần thêm một bộ đỡ thắt lưng (phần đệm lót giữa cột sống và ghế).
Đỡ thắt lưng với thiết kế và chất lượng tốt sẽ giúp bù lại khoảng trống giữa cột sống và ghế, có tác dụng nâng đỡ vùng thắt lưng, giữ cơ thể ngồi luôn được thoải mái trên cả đoạn đường dài.
2. Không kém phần quan trọng là tư thế ngồi đúng của ghế. Tùy vào từng thời điểm khác nhau, cơ thể bạn sẽ đòi hỏi những tư thế phù hợp khác nhau.
Một chiếc ghế sẽ lí tưởng khi bạn có thể linh hoạt điều chỉnh được cả độ cao/thấp, trượt tiến/lùi và độ ngả lưng, theo 6 hướng của ghế một cách nhẹ nhàng, rồi dừng lại tại đúng tư thế phù hợp của mình.
Nếu cài đặt ghế ở vị trí không phù hợp, người lái sẽ bị đau đầu, đau lưng và cổ, đồng thời gây ra những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe về sau.

GHEXEHOI.VN

Trang web ghexehoi.vn ra đời nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ nâng cấp chiếc ghế chỉnh cơ nguyên gốc, thành ghế chỉnh điện 2/4/6 hướng …cho đến 12 hướng.
Tích hợp bộ đỡ thắt lưng, giúp tạo sự thoải mái, thư giãn, đặc biệt là người lái xe.